5 เทคนิคสุดปัง ขายออนไลน์อย่างไรให้ได้มากกว่า 50 ออเดอร์ต่อวัน

5 เทคนิคสุดปัง ขายออนไลน์อย่างไรให้ได้มากกว่า 50 ออเดอร์ต่อวัน

5 เทคนิคสุดปัง ขายออนไลน์อย่างไรให้ได้มากกว่า 50 ออเดอร์ต่อวัน- wynnsoft solution company limited

5 เทคนิคสุดปัง ขายออนไลน์อย่างไรให้ได้มากกว่า 50 ออเดอร์ต่อวัน

5 เทคนิคสุดปัง ขายออนไลน์อย่างไรให้ได้มากกว่า 50 ออเดอร์ต่อวัน

5 เทคนิคสุดปัง ขายออนไลน์อย่างไรให้ได้มากกว่า 50 ออเดอร์ต่อวัน


การขายของออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางการทำเงินที่ทุกๆ คนนั้นสามารถทำได้ เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนกับอินเทอร์เน็ตก็จะสามารถพาเราเข้าไปท่องอยู่ในโลกของสินค้าออนไลน์ได้ไม่กี่นิ้วสัมผัส ยิ่งเห็นว่าทำได้ง่ายหลายคนก็เลยมีธุรกิจออนไลน์เป็นของตัวเองด้วย แต่ก็ใช่ว่าทุกคนนั้นจะประสบความสำเร็จเหมือนอย่างที่หลายคนได้รับ ในส่วนเรื่องการขายอย่างไรให้รอดนั้นอาจต้องศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์โดยตรงของตัวเองให้มากขึ้น การทำการตลาด โปรโมชั่นต่างๆ หรือแม้แต่การโปรโมทร้านค้าให้เป็นที่รู้จัก และสำหรับผู้ใดที่มีธุรกิจของตัวเองแล้ว มียอดการขายหรือปริมาณการสั่งซื้อจากลูกค้ายังน้อยอยู่ 5 เทคนิคสุดปังแสนง่ายต่อไปนี้ จะช่วยให้มีออเดอร์เพิ่มขึ้น เผลอๆ อาจพัฒนาจนเกิน 50 ออเดอร์ต่อวัน (ซึ่งมีความเป็นไปได้เสมอ)

1.ได้ของครบในร้านเดียว
ไม่ได้หมายความว่าต้องมีสินค้าครบครันแบบร้านสะดวกซื้อ แต่หมายความว่ามีสินค้าหมวดหมู่เดียวกันแต่หลายประเภท เช่น ร้านขายรองเท้า อาจมีแจมด้วยถุงเท้ารูปแบบต่างๆ อุปกรณ์ทำความสะอาดรองเท้า สเปรย์กันน้ำสำหรับรองเท้า หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวกับรองเท้า เป็นต้น เพื่อที่ว่าร้านของเราจะได้ครบครันในเรื่องเกี่ยวกับรองเท้านั่นเอง

2.ติดต่อง่าย ตอบกลับเร็ว
ลูกค้าจะประทับและมีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้ากับร้านค้าที่มีการโต้ตอบได้รวดเร็ว ไว มีความมืออาชีพ และสัมพันธ์อันดีที่เกิดขึ้นระหว่างลูกค้ากับร้านค้ามาจากการสอบถามพูดคุย ตอบคำถามอย่างมืออาชีพ ให้คำปรึกษาคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้ามากกว่าการเน้นขายสินค้าเพียงอย่างเดียว ที่สำคัญคือความจริงใจที่มอบให้กับลูกค้า ไม่ใช่การพูดคุยเพื่อขายสินค้าเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ ช่องทางที่ใช้ติดต่อลูกค้าควรเป็นช่องทางที่บันทึกบทสนทนาได้ เพราะหากเกิดเหตุการณ์ไม่ชอบมาพากล ร้านค้าสามารถนำบทสนทนานั้นๆ ไปเป็นหลักฐานได้

3.ช่องการชำระเงินที่หลากหลาย
หากเป็นยอดการชำระที่มีราคาสูง ลูกค้าอาจจะไม่สะดวกชำระด้วยวิธีการโอนเงิน เช่นกันหากไม่มีช่องทางอื่นสำรองเพื่อรองรับก็จะทำให้เสียลูกค้ารายนั้นไปได้ ดังนั้นควรเพิ่มช่องทางชำระเงินให้หลกาหลายขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกต่อลูกค้าให้ได้มากที่สุด และสำหรับลูกค้ากลุ่มที่ชำระเงินในราคาสูงนั้นอาจเปิดเป็น ชำระผ่านบัตรเครดิต Line Pay และ Counter Service เป็นต้น 

4.จัดส่งเร็ว
ไม่ว่าจะสั่งซื้อสินค้าอะไรก็ตามแต่ในตลาดออนไลน์ ลูกค้าทุกคนคาดหวังว่าจะต้องได้รับสินค้าที่รวดเร็วและตรงตามที่สั่งไป เพื่อซื้อใจลูกค้าและทำให้ลูกค้าติดใจ เรื่องเล็กน้อยเหล่านี้มีผลอย่างมาก ต้องหาบริการการส่งสินค้าที่มีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น สามารถตอบสนองความต้องการในบริการขนส่งที่ลูกค้าต้องการได้

5.ทำเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก
เพราะช่องทางการโปรโมทสินค้าแบบออนไลน์นั้น มีอยู่หลากหลายช่องทางและแตกต่างกันออกไป เช่น Facebook, Instagram หรือการเขียนข้อมูลสินค้าลงในหน้าเว็บไซต์ ช่องทางออนไลน์นี้เองที่จะทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้ง่ายขึ้น และอีกหนึ่งผลพลอยได้คือ เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาของ Google
ที่มา : smethailandclub