เพิ่มสินค้า SHOPEE หรือ LAZADA

         การตลาดปัง ยอดขายแน่น ! พร้อมเปิดโลกกว้างไปกับ Lazada , Shopee  ฉันจะเริ่มขายสินค้าอย่างไร ? การช็อปปิ้งออนไลน์ที่เต็มไปด้วยผู้คนนับล้านคน

         ทั้งแม่ค้า และลูกค้า อย่าให้ธุรกิจของคุณอยู่แค่กับที่ มาเปิดโลกธุรกิจไปพร้อมกัน เพิ่มยอดขาย เพิ่มจำนวนลูกค้าอย่างล้นหลาม เราจัดให้ได้ดั่งใจ ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าอะไร เราสามารถเพิ่มให้ท่านได้หมด ในราคาเหมาสุดพิเศษ คุ้มสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียงแค่ 1,999 บาท เราจะเริ่มตั้งแต่เปิดร้านในระบบ Shopee หรือ Lazada  การันตียอดขายแน่นอน ธุรกิจกว้างขึ้น ลูกค้าเยอะชึ้น

เปิดร้านใหม่กับ Shopee ต้องอัพอะไรบ้าง?

หลังจากลงทะเบียนเป็นผู้ขายกับ Shopee เรียบร้อยแล้ว (วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือโหลดแอพ Shopee มาไว้ในมือถือ และสมัครผ่านแอพได้เลย) เราสามารถโพสต์ขายสินค้าชิ้นแรกได้เลย โดยสิ่งที่ต้องมีในการสร้างโพตส์สินค้าที่น่าดึงดูดก็คือ

1. รูปสินค้าชัดๆ สวยๆ หลายมุม ถ้ามีแบคกราวน์เป็นสีพื้นเรียบๆ เช่น รูปสินค้าแบคกราวน์สีขาว สีดำ สีแดง สีเหล่านี้ด้วยให้ร้านดูเป็นมืออาชีพ

2.ชื่อสินค้าที่คิดเผื่อ Keyword นอกจากชื่อสินค้าและชื่อแบรนด์แล้ว เราอาจใส่ “สิ่งที่คิดว่าลูกค้าน่าจะเสิร์จหา” ลงไปในชื่อสินค้า และคำบรรยายสินค้าด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสให้สินค้าของเราถูกมองเห็นมากขึ้น

3.Status ร้านค้าที่ดู ต้องActive ตลอด นอกจากรูปภาพ ชื่อ และคำบรรยายสินค้าแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะถูกแสดงในโพสต์สินค้าด้วยคือสเตตัสของร้านค้า ว่าออนไลน์ครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ สำหรับร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ แม้จะยังไม่มีลูกค้า แต่เราก็อยากให้หมั่นเปิดแอพเข้ามาบ้าง เพื่อให้สเตตัสเห็นว่า ร้านนี้ Active และมีตัวตนอยู่จริง

4. สร้างคูปอง โค้ดส่วนลด ไว้บ้างที่เมนู Seller Center เช่นเคย ร้านค้าสามารถสร้างคูปองเพื่อส่งเสริมการขายได้ โดยในส่วนนี้เราจะต้องรับผิดชอบในราคาที่ลดลงเองด้วย

 

เปิดร้านใหม่กับ Lazada ต้องอัพอะไรบ้าง?

หลังจากลงทะเบียนเป็นผู้ขายกับ Lazada เรียบร้อยแล้ว (วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือโหลดแอพ Lazada มาไว้ในมือถือ และสมัครผ่านแอพได้เลย) แอพพลิเคชั่นนี้คุณสามารถจัดการหลังร้านได้ทุกอย่างเลย ทั้ง ลงขายสินค้า ตอบข้อความลูกค้า เช็คสต็อก สถานะคำสั่งซื้อ โดยสิ่งที่ต้องทำหลังจากลงทะเบียนแล้วก็คือ

1. ก่อนการขาย คุณต้องเลือกระหว่าง Personal และ Business ก่อน
-Personal คือ จะเป็นแนวร้านค้าที่เราบริหารด้วยตนเอง
-Business คือ จะเป็นแบบร้านค้าขนาดใหญ่ที่มีสต็อกสินค้าและมีหลากหลายรายการ

2. ตั้งชื่อร้านให้แตกต่าง และเข้าใจง่าย แนะนำให้ตั้งยาวๆ เพราะมีผลต่อการค้นหาใน marketplace และยังติด (Google Shopping) และ SEO อีกด้วย

3. ชื่อสินค้าที่คิดเผื่อ Keyword นอกจากชื่อสินค้าและชื่อแบรนด์แล้ว เราอาจใส่ “สิ่งที่คิดว่าลูกค้าน่าจะเสิร์จหา” ลงไปในชื่อสินค้า และคำบรรยายสินค้าด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสให้สินค้าของเราถูกมองเห็นมากขึ้น

4. ควรตั้งรหัสสินค้านี้เพื่อง่ายต่อการทำสต็อกและการส่งข้อมูลสินค้า ทางร้านต้องการจะตั้งเองตามความเหมาะสมได้ เพียงแค่ลูกค้าเสิชตาม Seller SKU ทางร้านก็สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้เลย

5. ร้านค้าต้อง Active ตลอด นอกจากรูปภาพ ชื่อ และคำบรรยายสินค้าแล้ว ที่สำคัญคือหมั่นตอบข้อความของลูกค้าอยู่เสมอ ยิ่งถ้าคุณตอบลูกค้าไวได้เท่าไร การตัดสินใจในการสั่งซื้อสินค้าก็จะมีมากขึ้น

 

หลายร้านค้าขายดิบขายดี หรือบางคนอาจทำงานประจำควบคู่ไปด้วย ทำให้ไม่มีเวลา ลงสินค้า shopee ลงสินค้า Lazada อาจจะมองหน้าบริษัทที่ รับดูแลร้าน shopee รับดูแลร้าน lazada รับเปิดร้านค้าออนไลน์

 

Wynnsoft Solution มีบริการ ลงสินค้า shopee ลงสินค้า Lazada รับดูแลร้าน shopee รับดูแลร้าน lazada หรือแม่ค้ามือใหม่ที่อยากจะ เปิดร้าน Shopee Lazada เราก็มีบริการ รับเปิดร้านค้าออนไลน์ ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่ม เปิดร้าน Shopee Lazada ปรึกษาฟรี

บริการเพิ่มข้อมูลสินค้าเหมาะกับใครบ้าง

ลูกค้าต้องการปรับแต่งแสงสีชองภาพสินค้าเพื่อให้สินค้าดึงดูดลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

ร้านค้าที่มีสินค้าเยอะและอยากจะขายฐานลูกค้าเพื่อเข้าถึงลูกค้าง่ายขึ้น

เหมาะกับลูกค้าแม้มีข้อมูลสินค้าครบ อยากลงระบบออนไลน์ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง

สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาในการเพิ่มข้อมูลสินค้าบนเว็บไซต์ของท่าน

อยากเพิ่มสินค้าใน SHOPEE LAZADA กับทางวินน์ซอฟต์ต้องทำอย่างไร

บริษัทวินน์ซอฟต์ โซลูชั่นจำกัด มีบริการรับลงสินค้า เพื่อเพิ่มกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น โดยทางทีมงานของเราจะสนับสนุนและให้ความสำคัญในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณทุกขั้นตอน โดยจะเป็นการลงสินค้าผ่านช่องทางการขายสินค้า Lazada และ Shopee ทำให้พบกับลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่เราอยากให้เข้าถึงสินค้าและบริการของเรา สามารถเห็นร้านของเราอยู่บนแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ได้ก่อนใคร มาเติบโตธุรกิจไปพร้อมกับเรา โดยทาง wynnsoft มีค่าบริการและแพ็คเกจ ดังนี้

* หากมีการลงสินค้าเกินจากแพคเกตเป็นรูปละ 3 บาท (ไม่รวมตกแต่ง)
* ลูกค้าต้องการลงสินค้าเป็นชิ้นเป็นรูปละ 20 บาท (ไม่รวมตกแต่ง)

ขั้นตอนการใช้บริการเพิ่มสินค้าระบบออนไลน์ กับวินน์ซอฟท์

โทรหาเราหรือเข้ามาที่บริษัทโดยตรงเพื่อรับบริการจากทางเรา ทางเรามีทีมงานมืออาชีพไว้คอยรับบริการจากลูกค้า

ทางทีมงานจะดำเนินการเปิดร้านค้าในระบบ และเพิ่มรายละเอียดสินค้าตามที่ลูกค้าแจ้งไว้ในทันที

ทางทีมงานจะแจ้งข้อมูลรายละเอียดที่ต้องใส่ในระบบออนไลน์Shopee,Lazada ให้กับทางลูกค้ารวบรวม

ลูกค้ารวบรวมข้อมูลของสินค้าที่ต้องการเพิ่มในระบบออนไลน์Shopee,Lazada เพื่อนำส่งข้อมูลในการเพิ่มต่อไป

ทางทีมงานจะดำเนินการแก้ไขตกแต่งรูป และใส่ลายน้ำในรูปสินค้า

ทางทีมงานจะดำเนินการเพิ่มสินค้าในระบบออนไลน์Shopee, Lazada ทันที