บริการออกแบบเว็บไซต์ และทำเว็บไซต์

ทำความรู้จักกับ เว็บไซต์ กันสักนิด
เว็บไซต์ คือ หน้าเว็บเพจ ที่ทำขึ้นเพื่อนำเสนอข้อมูลต่างๆ ประกอบด้วย หน้าเพจย่อย แต่ละหน้าสามารถเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บเพจอื่นๆ ได้ ซึ่งบางทีเราก็เรียกเว็บไซต์ว่า เว็บเพจ โฮมเพจ เราจะใช้คำไหนก็ได้ แต่คำที่ติดปากมากคือคำว่า เว็บไซต์ รูปแบบของเว็บไซต์มักจะถูกตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อดึงดูดคนเข้ามาชม หรือบางเว็บไซต์อาจจะเน้นความเรียบง่าย สะอาดตา ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของเว็บไซต์

 

ภาพรวมของ เว็บไซต์ ในปัจจุบัน

ปัจจุบันคนไม่ได้เข้าเว็บไซต์เพื่อค้นหาข้อมูลเท่านั้น แต่ยังเข้ามาเพื่อซื้อสินค้าและบริการ ดังนั้นการมีเว็บไซต์จึงถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับธุรกิจ เพราะคนสามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ตาม เจ้าของธุรกิจสามารถนำเสนอสินค้าและบริการของตนเองได้อย่างง่ายดายและสะดวก ทั้งยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

 

บริการ รับทำเว็บไซต์ e-commerce 
ความหลากหลายของเว็บไซต์ทำให้เราเห็นว่า ปัจจุบันเทคโนโลยีไปได้ไกลมาก เมื่อก่อนเรามีเว็บไซต์เพื่อนำเสนอข้อมูลข่าวสารเพียงอย่างเดียว เช่น เว็บไซต์ ธุรกิจ / เว็บไซต์ องค์กร ทำให้มีบริการ รับทำเว็บไซต์ ธุรกิจ / รับทำเว็บไซต์ องค์กร แต่ปัจจุบันเราสามารถซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรง เรียกว่า เว็บไซต์ ขายของ หรือ เว็บไซต์ e-commerce เว็บไซต์จองโรงแรม ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ถึงขนาดมีคนและบริษัทจำนวนไม่น้อยที่ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ ขายของ รับทำเว็บไซต์ e-commerce รับทำเว็บไซต์โรงแรม 

 

บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress 
หลายคนชื่นชอบการ เขียนบล็อก เป็นชีวิตจิตใจ เพื่อแชร์เรื่องราวต่างๆ การ เขียนบล็อกมีแบบ สร้างบล็อก ฟรี ด้วยตัวเอง ทั้งบนเว็บไซต์ที่ให้บริการ และ เว็บไซต์ WordPress และอื่นๆ อีกมากมายที่ไม่คิดว่าเราจะมาได้ไกลกันขนาดนี้ และตราบใดที่เรามีมันสมองที่ชาญฉลาด เว็บไซต์ก็จะถูกพัฒนาต่อไปอีกเรื่อยๆ ตอนนี้มีบริษัท รับทำเว็บไซต์สำเร็จรูป ราคาถูก แล้ว เราไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินแพงๆ อีกต่อไป 

WEB APPLICATION SERVICE

จัดการข้อมูลในองค์กรง่ายๆ ด้วยเว็บแอปพลิเคชั่น หรือเว็บแอป รู้หรือไม่ว่าเว็บแอปแตกต่างกับเว็บไซต์อย่างไร แล้วทำไมถึงมีเว็บแอปเกิดขึ้น เพราะมีเว็บไซต์อย่างเดียวก็น่าจะเพียงพอแล้วไม่ใช่หรือ

 

อย่าไปซีเรียสถ้าหากคุณจะไม่รู้ เพราะนอกจากเว็บแอปกับเว็บไซต์จะหน้าตาคล้ายกันแล้ว ยังเปิดใช้งานจากที่เดียวกันอีก นั่นก็คือ Web Browser นั่นเอง ทำให้สับสนว่าอันไหนคือเว็บไซต์ อันไหนคือเว็บแอป แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่เกินความสามารถของเราที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างเว็บไซต์กับเว็บแอป

 

เว็บไซต์ เป็นหน้าเพจที่เน้นให้คนเข้ามาดูข้อมูลเป็นหลัก โครงสร้างของระบบจึงไม่ค่อยซับซ้อน ให้คนเข้ามาดูข้อมูลเฉยๆ ไม่ได้จะมาซื้อสินค้าหรือทำธุรกรรมใดๆ เพราะงั้นจึงมักเน้นตกแต่งเว็บไซต์ในสวยงาม เพื่อที่ใครเห็นแล้วก็อยากจะอยู่ดูเว็บไซต์นานๆ ซึ่งการอยู่ดูนานๆ นั้นมีประโยชน์กับเว็บไซต์นะจะบอกให้ เพราะเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ Google จะใช้วัดคุณภาพของเว็บไซต์

 

ก่อนจะไปกันไกล เรากลับมาดูที่เว็บแอปกันต่อ ตัวเว็บแอปนั้นจะเน้นให้คนเข้ามาใช้งาน โครงสร้างของระบบจึงมีความซับซ้อน เพราะตัวเว็บแอปต้องสามารถทำงานในฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ตามเป้าหมาย แม้มีความซับซ้อน แต่กลับใช้งานง่ายและมีความรวดเร็ว ที่เป็นอย่างนั้นเพราะไม่จำเป็นต้องตกแต่งประดับประดาตัวเองในสวยงาม เน้นให้ใช้งานได้เป็นสำคัญ

 

พูดไปแล้วก็อาจจะไม่ค่อยเห็นภาพกัน งั้นยกตัวอย่างสักหน่อยแล้วกัน เดี๋ยวอ่านแล้วจะยิ่งงงไปกันใหญ่ ซึ่งตอนนี้เว็บไซต์ส่วนใหญ่ได้ถูกปรับเปลี่ยนให้มาอยู่ในรูปแบบเว็บแอปกันเกือบหมดแล้ว ตัวอย่างก็คือ เว็บแอปที่สามารถคิดเลขได้ จับเวลาได้ แปลภาษาได้ มีระบบ membership ระบบขายของออนไลน์ที่เรียกว่า e-commerce และระบบชำระเงินออนไลน์ Payment Gateway เป็นต้น ซึ่งเว็บแอปไหนจะมีฟังก์ชั่นไหนบ้าง มันก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการใช้งาน

 

อธิบายมายืดยาว สุดท้ายไม่ว่าจะเว็บไซต์หรือเว็บแอปต่างก็มีประโยชด้วยกันทั้งคู่ และถึงแม้จะยังตัดสินใจไม่ขาดว่าจะเลือกอะไรถึงจะเหมาะสมกับธุรกิจ Wynnsoft Solution พร้อมให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงบอกให้เรารู้ว่าคุณทำธุรกิจอะไร และต้องการนำเสนออะไรในโลกออนไลน์ ที่เหลือเราจะช่วยแนะนำพร้อมกับนำเสนอตัวอย่างเว็บไซต์ที่จะตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด

บริการจัดทำ Web Application กับวินน์ซอฟต์ดีอย่างไร

ทีมงานเชี่ยวชาญด้าน Web Application มีประสบการณ์การทำงานมายาวนาน สามารถให้คำปรึกษาก่อนเริ่มงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สร้างระบบที่ใช้งานได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมลงบนเครื่องก็ใช้งานได้ ระบบมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่ายและรวดเร็ว

ตกลงราคากันได้ สร้าง Web Application ตามงบประมาณ โดยขึ้นอยู่กับความยากง่ายของโปรแกรม

ระบบจัดการข้อมูลใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ประมวลผลข้อมูลได้รวดเร็ว ระบบหน้าบ้านเรียบง่ายแต่ดีไซน์สวยงามตามแบบของผู้ใช้งาน

บริการขาย-เช่าโปรแกรมสำเร็จรูปและโปรแกรมประยุกต์สำหรับผู้ที่ต้องการงานใช้เร่งด่วน แต่รูปแบบตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้งาน

พัฒนาระบบ Windows Application และ Web Application ครบวงจร

อยากทำ Web Application กับวินน์ซอฟต์ ต้องทำอย่างไรบ้าง

Wynnsoft Solution รับออกแบบเว็บแอป รับสร้างเว็บแอป โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการเขียน Application for Windows และ Web Application มาอย่างยาวนาน เราพร้อมให้บริการโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

 

ปรึกษาฟรี เราพร้อมให้คำแนะนำก่อนเริ่มงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้โปรแกรมที่ตรงตามความต้องการ ค่าบริการมีความยืดหยุ่น ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน ราคาเดียวจนจบงาน งบประมาณไม่บานปลาย

ขั้นตอนการใช้บริการ Web Application ของวินน์ซอฟต์

บริการ การจัดทำ Web Application กับทีมงานวินน์ซอฟต์ โซลูชั่น เรามีทีมงานมืออาชีพไว้คอยให้บริการคุณ โดยมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ เฉพาะด้าน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ ว่า งานที่ออกจากมือเรานั้นมีมารตฐานและเสร็จตรงตามระยะเวลาที่กำหนดแน่นอน โดยเรามีกระบวนการในการดำเนิน

โทรหาเราหรือเข้ามาหาเราที่บริษัทโดยตรงโดยเรามีทีมงานมืออาชีพค่อยให้คำปรึกษาด้านแพ็คเกจและการบริการเรายินดีให้คำปรึกษา

สอบถามรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับขอบเขตของเว็บแอปพลิเคชั่นนั้น ๆ ที่ทางลูกค้าอยากได้พร้อมวิเคาะห์ความเป็นไปได้

สรุปขอบเขตของ Web Application ที่ทางลูกค้าอยากได้ พร้อมประเมินราคาในการจัดทำ Web Application นั้น ๆ และทำใบเสนอราคาให้ลูกค้า

เมื่อลูกค้าตกลงทำ Web Application ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจำ 50% ก่อนเริ่มงาน และเซ็นสัญญาว่าจ้างเป็นลายลักอักษร

ดำเนินการตามระยะเวลาที่กำหนดตามใบสัญญาที่ทำการตกลงกันโดยในขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถขอดูความคืบหน้าของงานได้

เมื่อครบระยะเวลาที่กำหนดตามใบสัญญาจะส่งมอบงานให้ลูกค้าพร้อมให้ลูกค้าเช็ครายละเอียดเป็นอันเสร็จสิ้น