WEB APPLICATION SERVICE

 

ในยุคโลกาวิวัฒน์ที่ทุกคนติดต่อสื่อสารกันอย่างง่ายดาย โลกออนไลน์ได้ถือกำเนิดขึ้น การเชื่อมต่อกันมักผ่านตัวกลางที่เรียกว่าอินเทอร์เน็ต มีข้อมูลจำนวนมหาศาลบนเว็บไซต์ปรากฏขึ้นมากมาย ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและดึงข้อมูลออกมาใช้งาน เว็บไซต์จึงเป็นที่รู้จักในฐานะที่นำเสนอข้อมูลต่างๆ และเชื่อมโยงข้อมูลไปยังเว็บเพจอื่นๆ ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของผู้สร้างเว็บไซต์ ส่วนมากเน้นให้คนเข้ามาดูเว็บไซต์เป็นหลัก ผู้ใช้งานจึงสามารถเลือกใช้งานได้ตรงตามความต้องการ

 

ขณะเดียวกันก็ได้มีการพัฒนาระบบที่เรียกว่า Web Application ควบคู่กันมา Web Application มีความแตกต่างกับเว็บไซต์ตรงที่เป็นแอปพลิเคชันที่ทำหน้าที่คล้ายกับเว็บไซต์ แต่เน้นการใช้งานมากกว่านำเสนอข้อมูลสารสนเทศ รูปแบบของ Web Application ส่วนมากจึงเน้นความเรียบง่าย แสดงโปรแกรมและฟังก์ชันต่างๆ แบบไม่ตกแต่งมากนัก เพราะต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

 

หากยังจิตนาการหน้าตาไม่ออก ให้ลองนึกถึง Web Application ที่ใช้สำหรับคิดเลข จับเวลา แปลภาษา จองที่พัก จองโปรแกรมทัวร์ จองแผ่น CD-DVD ระบบงานบุคลากร ระบบงานแผนการตลาด ระบบการสั่งซื้อแบบพิเศษ ระบบงานวัดและประเมินผล ระบบงานปกครอง ระบบงานห้องสมุด ระบบการลงทะเบียน ฯลฯ ที่เปิดใช้งานบน Web Browser โดยไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชันลงเครื่อง ทำให้ใช้ทรัพยากรน้อย เปิดใช้งานง่ายและรวดเร็ว

บริการจัดทำ Web Application กับวินน์ซอฟต์ดีอย่างไร

ทีมงานเชี่ยวชาญด้าน Web Application มีประสบการณ์การทำงานมายาวนาน สามารถให้คำปรึกษาก่อนเริ่มงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สร้างระบบที่ใช้งานได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมลงบนเครื่องก็ใช้งานได้ ระบบมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่ายและรวดเร็ว

ตกลงราคากันได้ สร้าง Web Application ตามงบประมาณ โดยขึ้นอยู่กับความยากง่ายของโปรแกรม

ระบบจัดการข้อมูลใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ประมวลผลข้อมูลได้รวดเร็ว ระบบหน้าบ้านเรียบง่ายแต่ดีไซน์สวยงามตามแบบของผู้ใช้งาน

บริการขาย-เช่าโปรแกรมสำเร็จรูปและโปรแกรมประยุกต์สำหรับผู้ที่ต้องการงานใช้เร่งด่วน แต่รูปแบบตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้งาน

พัฒนาระบบ Windows Application และ Web Application ครบวงจร

อยากทำ Web Application กับวินน์ซอฟต์ ต้องทำอย่างไรบ้าง

 

รับออกแบบ Web Application รับสร้าง Web Application โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการด้านการเขียน Application for Windows และ Web Application มาอย่างยาวนาน เราพร้อมให้บริการโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

 

ปรึกษาฟรี เราพร้อมให้คำแนะนำก่อนเริ่มงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้โปรแกรมที่ตรงตามความต้องการ ค่าบริการมีความยืดหยุ่น ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน ราคาเดียวจนจบงาน งบประมาณไม่บานปลาย

ขั้นตอนการใช้บริการ Web Application ของวินน์ซอฟต์

บริการ การจัดทำ Web Application กับทีมงานวินน์ซอฟต์ โซลูชั่น เรามีทีมงานมืออาชีพไว้คอยให้บริการคุณ โดยมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ เฉพาะด้าน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ ว่า งานที่ออกจากมือเรานั้นมีมารตฐานและเสร็จตรงตามระยะเวลาที่กำหนดแน่นอน โดยเรามีกระบวนการในการดำเนิน

โทรหาเราหรือเข้ามาหาเราที่บริษัทโดยตรงโดยเรามีทีมงานมืออาชีพค่อยให้คำปรึกษาด้านแพ็คเกจและการบริการเรายินดีให้คำปรึกษา

สอบถามรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับขอบเขตของเว็บแอปพลิเคชั่นนั้น ๆ ที่ทางลูกค้าอยากได้พร้อมวิเคาะห์ความเป็นไปได้

สรุปขอบเขตของ Web Application ที่ทางลูกค้าอยากได้ พร้อมประเมินราคาในการจัดทำ Web Application นั้น ๆ และทำใบเสนอราคาให้ลูกค้า

เมื่อลูกค้าตกลงทำ Web Application ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจำ 50% ก่อนเริ่มงาน และเซ็นสัญญาว่าจ้างเป็นลายลักอักษร

ดำเนินการตามระยะเวลาที่กำหนดตามใบสัญญาที่ทำการตกลงกันโดยในขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถขอดูความคืบหน้าของงานได้

เมื่อครบระยะเวลาที่กำหนดตามใบสัญญาจะส่งมอบงานให้ลูกค้าพร้อมให้ลูกค้าเช็ครายละเอียดเป็นอันเสร็จสิ้น