5 Application เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ต้องโหลด

5 Application เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ต้องโหลด

5 Application เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ต้องโหลด- wynnsoft solution company limited

5 Application เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ต้องโหลด

5 Application เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ต้องโหลด

5 Application เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ต้องโหลด


สมาร์ทโฟนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เพื่อให้คล่องตัวและเป็นส่วนหนึ่งกับเราจริงๆ สมาร์ทโฟนจึงถูกนำมาใช้งานกับการทำงานด้วย อีกทั้งทุกวันนี้ไม่ว่าจะจดบันทึกข้อมูล เช็คอีเมล สืบค้นข้อมูลต่างๆ ทำงาน หรือส่งงานผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เพราะมีสารพัดแอพพลิเคชั่นที่คอยอำนวยความสะดวกเราอยู่ มีทั้งแอพเสียเงินและแอพฟรีให้เลือกได้ตามสะดวกเพียงไม่กี่คลิก และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานของเรามีความสมบูรณ์และประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ต้องโหลด 5 แอพพลิเคชั่นมือถือต่อไปนี้ติดมือถือหรือแล็ปท็อปเอาไว้ ที่สำคัญโหลดฟรีด้วย

Muzzle (รองรับระบบ MacOS)
แอพนี้เป็นแอพซ่อนการแจ้งเตือน ถ้าหากคุณกำลังพรีเซนต์งานอยู่ แต่มีข้อความแปลกๆ หรือแจ้งเตือนแปลกๆ บนโซเชียล อาจทำให้เราหมดความน่าเชื่อถือ หรือภาพลักษณ์ที่เคยสร้างเอาไว้ถูกลบเลือนไปเพียงเรื่องไม่เป็นเรื่อง แอพนี้จะช่วยให้คุณรอดพ้นจากเรื่องน่าอายเหล่านี้ได้ แนะนำให้โหลด Muzzle ติดเครื่องไว้ แอพนี้จะซ่อนทุกการแจ้งเตือนจึงมั่นใจได้ว่าขณะใช้โหมด Screen Sharing จะไม่มีการแจ้งเตือนเด้งขึ้นมาให้ขายหน้าหรือรำคาญใจ


Charlie (รองรับระบบ iOS)
แอพนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการทราบถึงข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้าใหม่ หรือบุคคลที่กำลังจะเข้ามาสัมภาษณ์งานในบริษัท โดยแอพ Charlie นี้จะรวบรวมข้อมูลของพวกเขาจากหลายแหล่งข้อมูลมาไว้ในเอกสารหน้าเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการอ่านและไม่เสียเวลาค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาบนเว็บไซต์ต่างๆHarvest (รองรับระบบ iOS, Android, MacOS และ Windows)
แอพนี้เหมาะกับธุรกิจที่มีโปรเจคเข้าบ่อย เพราะนอกจากจะช่วยประมาณการงบประมาณที่จะใช้ในโปรเจคครั้งนั้นๆ แล้วยังรวมถึงงบประมาณของโปรเจคที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย อีกทั้งการคำนวณผลกำไรที่คาดหวังว่าจะได้รับ คำนวณเวลาที่ใช้ในแต่ละโปรเจค และมีฟีเจอร์ออกใบแจ้งหนี้และติดตามค่าใช้จ่ายอีกด้วยRevue (รองรับระบบ iOS, Android, MacOS และ Windows)
หลังจากที่เราสร้างแบรนด์เสร็จแล้ว ต่อมาคือการส่งจดหมายข่าวเพื่อแจ้งให้กลุ่มลูกค้า กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ พันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือลูกค้าทั่วไปทราบ แต่การสร้างจดหมายอาจมีการใช้เวลานาน แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยจัดหาเทมเพลต ส่งอีเมลจดหมาย ไปยังกลุ่มบุคคลที่เราต้องการ อย่าลืมโหลดแอพนี้ติดเครื่องไว้ล่ะAwesome Screenshot (รองรับระบบ iOS, Android, MacOS และ Windows)
ในบางครั้งการแคปหน้าจอเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์และการทำการแก้ไขภาพที่แคปมาก็อาจจะทำได้ยากอยู่ เนื่องจากไม่สามารถแก้ไขได้โดยตรง แต่แอพ Awesome Screenshot จะช่วยให้การแคปง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแคปทั้งหน้าจอหรือส่วนหนึ่ง และสามารถแก้ไขภาพได้ เช่น เบลอคอมเมนต์ที่ไม่ต้องการ เขียนข้อความอธิบายเพิ่มเติม และแชร์ภาพหน้าจอให้กับบุคคลอื่นได้อีกด้วย


ยังมี Application อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อให้การใช้สมาร์ทโฟนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ควรศึกษาการใช้งานของแอพพลิเคชั่นที่สนใจ เพื่อหาความเหมาะสมกับตัวเราเพื่อให้การใช้งานนั้นๆ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเราได้อย่างมากที่สุดเช่นเดียวกัน 

ที่มา : smethailandclub